ทำไมเกมเอฟซีทำลายทีวี? ทีวีสามารถเล่นเกมเอฟซี?

ในช่วงทศวรรษ 1980 และ 1990 คำพูดของพ่อแม่คุณถูกต้องสำหรับทีวีสีในประเทศขนาด 18 นิ้วธรรมดา เนื่องจากเทคโนโลยีแพคเกจแรงดันสูงยังไม่ได้หักยังผ่านเมื่อสัญญาณจากเกมคอนโซลจะไ มีแม้กระทั่งสถานการณ์ที่แพคเกจไฟฟ้าแรงสูงได้รับความเสียหายเมื่อวีนัสสีทีวีเชื่อมต่อกับนินเทนเกมคอนโซลเป็นเวลา 5 นาที ตราบใดที่คนที่ได้เล่นเกมนี้สามารถจินตนาการสถานการณ์เหล่านี้ ผู้เล่นบางคนบอกว่ามันเป็นเพราะเกมนี้ที่พวกเขายากจนทีวีของพวกเขาและได้รับเชิญอย่ ฉันสามารถสังเกตช่วงเวลาของความเงียบสำหรับเขาเป็นเวลา 3 วินาทีที่นี่

เธอรู้สึกว่ามีเพียงเกมในดิสก์ที่ซื้อใหม่มี 100%ของเนื้อหาดังนั้นหลังจากที่วางไว้ในครั้งเดียวดิสก์จะสวมใส่ออกและเนื้อหาของเกมน้อยกว่า 100% การฟัง,การพูด,การออกเสียง,การอ่าน,การเขียน,ศัพท์,ไวยากรณ์,และกิจกรรม ฉันพยายามที่จะเปิดเครื่องอีกครั้งเมื่อวานนี้แต่ไม่มีภาพหรือเสียง ฉันต้องตรวจสอบอย่างช้าๆ ไม่ว่าจะเป็นเจ้านายใหญ่ปิดหรือเจ้านายขนาดเล็กจะมีการระเบิดขนาดใหญ่ทุกครั้งที่มันถู ภาพระเบิดนี้จริงๆทำให้ฉันรู้สึกว่าทีวีกำลังจะระเบิด เช่นเดียวกับกล้องกะพริบหลายครั้งกับแฟลชบน,มันเป็นหนึ่งในปลายตาของเกม.

1. ทำไมเกมเอฟซีทำลายทีวี

แพลตฟอร์มเกมการกระทำที่เปิดตัวโดยโครงการเอเชียตะวันออกในปี 1991 คนสองคนสามา กที่จะบินและมันก็ยังอบอุ่นมากที่จะเล่น ไม่มีศัตรูที่นี่ดังนั้นฉันจะไม่วางสายในขณะที่ยืนอยู่ ทุกคนละเว้นปรากฏการณ์นี้และไม่ไล่ทำไมพวกเขาไม่ได้ตีด้วยกระสุนและแขวนขึ้น. ตอนที่ผมเป็นเด็กผมซื้อซีดีเกมสำหรับครอบครัวและเมื่อผมกลับบ้านแม่ถามว่าผมวางเกมลง ไม่ได้มีปัญหานี้และพวกเขาไม่ชัดเจนเกี่ยวกับโทรทัศน์ในปัจจุบัน

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ใช้เกมคอนโซลที่มีชื่อเก่าชนิดของอันตรายนี้ยังคงมีอยู่แต่การตัดสิน ในหน่วยความจำของเสี่ยวเปียนเกมนี้ไม่เคยมีความสามารถที่จะล้างศุลกากร นอกจากความยาวของกระบวนการก็ยังเกี่ยวข้องกับการค้นหาคุณสมบัติ ในเวลานั้นผมอยากจะหันก้อนอิฐทั้งหมดกลับมาในครั้งเดียว

ในฐานะที่เป็นคุณสมบัติโพสต์ยุค 80 แน่นอนผมจะเล่นมากของเกมเครื่องสีแดงและสีขาวเมื่อ ฉันขอให้พ่อแม่ซื้อเครื่องการเรียนรู้ให้ฉันและใช้มันเพื่อการเรียนรู้ พวกเขากำลังเล่นเกมของเครื่องจักรสีแดงและสีขาว ผู้เล่นหลายคนมีประสบการณ์เดียวกัน

ดังนั้นเมื่อใช้จอภาพซีอาร์ทีบนคอมพิวเตอร์รุ่นแรกหน้าต่างเป็นระบบปฏิบัติการและระบบ หากไม่มีโปรแกรมดังกล่าวมักจะเปลี่ยนตำแหน่งสีหน้าจอเดียวกันจะปรากฏบนหน้าจอเป็น ดังนั้นผมคิดว่าการทำลายทีวีที่เรียกว่าเป็นเช่นเดียวกับการรับประทานอาหารอึหูและกลาย

การแก้ปัญหาเป็นเรื่องง่าย ซื้อกล่องเชื่อมต่อสายวิดีโอง่ายๆเพื่อเชื่อมต่อสายวิดีโอแต่ละสายที่ใช้ล่วงหน้า หากเกมคอนโซลถูกใช้บ่อยจะมีการเชื่อมต่อเสมอแต่โปรดเตรียมขั้วต่ออื่นที่มีสวิตช์เพื่อให้แหล่งจ่ายไฟไปยังเครื่องและหม้อแปลงสามารถตัดออกเมื่อเกมคอนโซลไม่ทำงาน หากคุณเปลี่ยนเป็นจอแอลซีดีทีวีในปัจจุบันหลักการถ่ายภาพจะสมบูรณ์แตกต่างจากของทีวีซี