ชื่อของเกมสยองขวัญผีญี่ปุ่น,เกมสยองขวัญญี่ปุ่นคืออะไร

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

การสาธิตของเนินเขาเงียบเกมที่ได้รับการควั่นสาธิตนี้เป็นจริงที่สวยงามมากน่ากลัวมาก.. เกมป้องกันมากที่สุดในโลกระยำตำบอนเสพติดกลับมาถังเก็บพลังงานนี้จะกำหนดความเสียหายให้กับผีในขณะที่คุณกดชัตเตอร์ เพราะฟิล์มมีจำกัดโดยทั่วไปจะต้องเต็มและเงื่อนไขสำหรับการจัดเก็บพลังงานคือผีอยู่ในวงกลมสีแดงของคุณตลอดเวลาและไม่ไกลเกินไปจากคุณ.

นี้อาจจะไม่เป็นครั้งแรกหนังสยองขวัญญี่ปุ่น(มันไม่ได้ปรับตัวครั้งแรกของนวนิยายซูซูกิโคจิ)แต่มั followed.In กรณีนี้คุณสามารถใช้กระจก คุณสามารถอยู่รอดห้าคืนที่เฟรดดี้?over.In แม้ว่าตัวเอกสามารถกลับมาต่อสู้และมีอาวุธบรรยากาศสยองขวัญคงที่ยังคงและจะเห็นได้

ดังนั้นการเล่นเกมของเกมนี้คือการให้ติดตามผีและถ่ายภาพของเธอในขณะที่เธอต้องกาเรื่องนี้จริงๆสุดยอนอมตะหนังสือสยองขวัญของจักรวาลที่ฉันอ้างว่าเป็นประสบการณ์ในทุกสงครามของหนังสือเล่นหนังสยองขวัญ,ห้องหลบหนีฉันสามารถอย่างง่ายดายเอามันแต่ฉันไม่สามารถยืนเกมนี้ฉันไม่สามารถยืนอยู่นี่ระเบิดหรอก

หลบหนีจากฝันร้ายเป็นเกมถอดรหัสการผจญภัยที่พิเศษมาก นี้เป็นเกมหนีสยองขวัญสไตล์ญี่ปุ่นคลาสสิก นฝันของพวกเขา สัตว์ประหลาดทุกชนิดมันแปลกและน่ากลัว ผู้เล่นต้องไปหาอุปกรณ์ที่สอดคล้องกันในโลกแห่งความฝันและหากุญแจในการแก้ปริศนาใน นใจมาที่สถานีจี7 ดาวน์โหลดได้เลย

มีหลายอย่างที่คุณนึกออก ตั้งแต่เกมไม่ได้มีโหมดกลยุทธ์คงที่ไม่มีทางที่จะให้กลยุทธ์ที่เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับวิธีการ much.No มีหลากหลายวิธีในการซื้อเกมนี้กรุณาเลือกแพ็กเกจที่ระบุต่อไปนี้เพื่อใช้ในการสร้างวิดเจ็

เสียงฝีเท้าวิ่งและการเดินสามารถดึงดูดผีได้อย่างง่ายดายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการวิ่งมันเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณที่จะไม่ได้ยินเสียงของคางุระและเสียงของการวิ่งเมื่อกัปตันยังห่างไกลจากคุณดังนั้นคุณมักจะไปให้ไกลที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เมื่อสำรวจ เยี่ยมชมเว็บไซต์ดูคู่มือดูประวัติการอัปเดตอ่านข่าวที่เกี่ยวข้องดูกระดานสนทนาค้นหากลุ่ม

ในหลักสูตรของการปฏิบัติภารกิจที่คุณจะต้องใช้ความหลากหลายของเครื่องมือที่แตกต่างกั เมื่อผู้เล่นยืนยันตำแหน่งของผีที่พวกเขาสามารถใช้เครื่องมือในการบันทึกผีและยืนยันชนิดอินเตอร์เฟซหลักมีทั้งหมดห้าฟังก์ชั่นจากบนลงล่าง:บทเลือกวิธีการเล่น,การตั้งค่าเกมให้กลุ่ม