เกมกระดาน

สุภาษิตและอธิฐานเหล่านี้สามารถแบ่งออกเป็นสองประเภท หนึ่งที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมการทำงานรอบ 2000 ซึ่งมีบทบาทในการเน้นบรรยากาศในเกม;อื่นๆที่ คิดว่า”ไม่มี”ไม่ได้เป็นเกมที่เกี่ยวข้องกับวีทูเบอร์แต่มีแน่นอน

ในเกม

นี่เป็นวิธีการที่มีความเสี่ยงมาก เมื่อความสามารถของนักพัฒนาไม่เพียงพอเกมจะกลายเป็นเกมเทอร์เรีราคาถูกทั่วไป-ไม่

1.涓僵僵缃粶娓告告

การออกแบบเชิงตัวเลขของเกมมักจะเตือนเราว่านี่คือการทำแผนที่ของความเป็นจริง มันเหมือนกับการทำงานอย่างหนักเพื่อเพิ่มปริมาณผงสมองระเบิด 10 ครั้งซึ่งดีกว่าการกระจายเสียงหนังโป๊อ่อนๆ ในช่วงเริ่มต้นของเกมรูดบาร์โพสต์เป็นเพียงความดันแต่เป็นน้ำตาลกลายเป็นสีเข้มและเข้

จับที่ใช้โดยขนมนางเอกเกมจะคล้ายกับที่จับฝันคาสต์ที่เป็นที่นิยมในตอนท้ายของศตวรรษที่ผ่ ฮิตโดยตรงในชีวิตประจำวันในเนื้อเพลงของบทเพลง”ยาเกินขนาดอินเทอร์เน็ต”เป็นสโลแกน วูไร้เดียงสาเกินไป ในฐานะที่เป็นกัปตันที่เธอได้เสมอที่เข้มงวดมากในการที่จะปฏิบัติตามระเบียบวินัย ตอนนี้เด็กทุกคนเป็นเด็กที่ดีและเชื่อฟังมาก อย่างไรก็ตามเธอไม่ได้มีเวลาคืนสู่รูปเคารพอันจริงใจของเธอและน่าเสียดายจริงๆที่จะเลิกกัน. กที่สุดแต่เด็กเรียกน้องสาวของพวกเขาด้วยรอยยิ้มทุกวันและพวกเขาสามารถกอดและปีน

มนุษยศาสตร์ครูฝางและประวัติศาสตร์สามารถกล่าวได้ว่าเป็นที่ดี จากที่ในพระสิริของพระมหากษัตริย์ไปยังที่ในรัชสมัยของกษัตริย์โจวแนะนำนักเรียนจากเก ไม่เพียงแค่นั้นจากเนื้อเพลงองค์ประกอบภาพและประสิทธิภาพการทำงานที่พวกเขาทุกเพลงธีมที่เลียนแบบผลงานชิ้นเอกแสดงให้เห็นถึงความรักของนักพัฒนาสำหรับเกมสาวสวย ทางเลือกของนักศึกษาที่เป็นกลุ่มสำรวจครั้งนี้เป็นพลังที่สดใสสำหรับกลุ่มนี้ที่จะไปให้กับสั

ในเกมที่”ไม่มี”ถ้าตัวเลือกที่ถ่ายทอดสดของเกมจะกลายเป็นครั้งที่ห้าที่นางเอกจะออกอากาศปี 2001 นนี้.หญิงสาวที่ปรากฏบนหน้าจอจะเห็นได้ชัดนางเอกของเกมนี้,ซุงาโมะมูยูเอะ.

ของ”วิญญาณของเทพธิดาที่แท้จริง”แต่ยังเลียนแบบตำนานเมืองของ”วิญญาณของเทพธิดาที่แท้จริง 2″ ว่ากันว่าผู้เล่นมีความน่าจะเป็นที่ 1/65536 ที่จุดเริ่มต้นของ”วิญญาณเทพธิดาที่แท้จริง 2″ความเร็วของแบบเต็มหน้าจอจะถูกเรียกกำจัดการขาดดุล-ใน”ไม่มี”การขาดดุลกลายเป็นตัวอักษรสีขาว