การวิเคราะห์ความต้องการของตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดคือเกมกลยุทธ์และมากกว่าหนึ่งในสามของผู้ใช้ออนไลน์ในเมืองเล่นเกมนี้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่(6538%พีซี(38%)และเว็บไซต์เกม/โซเชียลเน็ตเวิร์ค(6532%) เมื่อเทียบกับตลาดที่แตกต่างกันในภูมิภาคอื่นๆเช่นยุโรปตะวันตกและอเมริกาใต้ความสอดคล้องสูงมาก สิงคโปร์มีประชากรทั้งหมด 5.5 ล้านและ 4.1 ล้านผู้ใช้อินเทอร์เน็ตซึ่ง 2.8 ล้านผู้เล่นและ 1.1 ล้านคน การบริโภคต่อหัวต่อปีของผู้เล่นที่จ่ายเป็นของสหรัฐ ⑤189.3 ในปี 2014 ตลาดเกมรวมในภูมิภาคนี้อยู่ที่ 201 ล้าน

รายงานแสดงให้เห็นว่าเนื่องจากความนิยมอย่างรวดเร็วของโทรศัพท์มือถือประชากร ขึ้นอยู่กับข้อเสนอเดิมของเรานั่นคือกุญแจสำคัญในการเข้าสู่เกมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้,มะเขือยาวเทคโนโลยีร่วมกันมันหมุนรอบประโยชน์หลักของการแก้ปัญหาในเชิงพาณิชย์ขึ้นอยู่กับสถานการณ์การส่งที่สำคัญที่สุดคือการควบคุมประสิทธิภาพของปัญหาที่ได้รับการแก้ไข ที่น่าสนใจด้านบนห้าเกมที่นิยมมากที่สุดสำหรับผู้เล่นในอดีตที่ผ่านมาหกเดือนมาจากนักพัฒนาต่างประเทศรวมทั้ง 36%ของเกมมาริโอ

1. ตลาดเกมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ใหญ่แค่ไหน

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประกอบด้วย 11 ประเทศเช่นเวียดนามลาวกัมพูชาไทยพม่ามาเลเซียสิงคโปร์อินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์และติมอร์ตะวันออก ะเงินอิเล็กทรอนิกส์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มันเรียกว่าการกิน สามารถซื้อสินค้าออนไลน์และชาร์จค่าโทรศัพท์. ซอฟแวร์รถแท็กซี่ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรกและเริ่มที่จะสนับสนุนการชำระเงินจากผู้ประกอบการของบุคคลที่สามในปี 2017 วันนี้แกร็บเพย์ได้กระจายไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทำให้ง่ายต่อการตระหนักถึงการทำธุรกรรมแบบไม่มีเงินสดและจะกลายเป็นแอพสุดบริการเต็มรูปแบบสำหรับชีวิตประจำวัน

2. ตลาดเกมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกจากนี้ยังเป็นในปีนี้ที่มะเขือยาวเทคโนโลยีซึ่งนำหุ้นในต่างประเทศครั้งแรกที่จัดตั้งตำ ในการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่จะได้รับและแบ่งปันเนื้อหาในสภาพแวดล้อมที่มีโ ผลการศึกษาพบว่า 31%ของบริษัทเกมในสิงคโปร์เป็นตลาดเป้าหมายที่ดีที่สุดตามด้วยตลาดไทย(27%เวียดนามและฟิลิปปินส์คิดเป็นร้อยละ 7 เท่านั้น

3. การวิเคราะห์ตลาดเกมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตุรกีมีประวัติศาสตร์อันยาวนานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่เหนือกว่าทั่วยูเรเซียและสภาพแวดล้อ สำหรับผู้ผลิตเกมที่ต้องการขยายตลาดโลก,ตุรกีไม่สามารถละเว้น นี้เป็นกระโดดสำหรับผู้เล่นเกมที่สำคัญในการสำรวจตลาดยุโรป เมื่อเร็วๆนี้แรงโน้มถ่วงตั้งบริษัทย่อยในประเทศไทยที่จะช่วยให้เกมเข้าสู่ตลาดเอเชียตะวั

ในกระบวนการนี้หุ้นยังคงเสมอกับผู้ใช้เสียงสะท้อนอย่างต่อเนื่องและขัดคุณลักษณะของผลิ นเกมโหมดการส่งผ่าน เมื่อผู้ใช้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เกมขนาดใหญ่ที่พวกเขาสามารถไม่เพียงแต่ได้อย่างรวดเร็ เอเจนซี่คาดว่าตลาดเกมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะมาถึงเรา 44.6 พันล้านดอลลาร์ในปี 2019 เพิ่มขึ้น 22%จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

ในบรรดาผู้เล่นชาวมาเลเซีย 26.5%ของผู้เล่นครอบคลุมหลายแพลตฟอร์ม(พีซีคอนโซลแพลตฟอร์มเกมมือถือและมือถือ)ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของโลก(23.9%.