คนจีนทำวิดีโอในประเทศไทย,เชียงใหม่,คนจีนกระทำในประเทศไทย

เดินบนท้องถนนของประเทศไทยแน่นอนคุณจะถูกดึงดูดโดยวัดทางพุทธศาสนาต่างๆและเจดีย์ พวกเขาจะเป็นที่งดงามเป็นคนที่แข็งแกร่งเป็นขี้อายเป็นผู้หญิงหรือเป็นความผันผวนของชีวิ พระสงฆ์ในกำแพงและคนเดินเท้าที่มีโล่พระพุทธรูปบนทรวงอกของพวกเขาเป็นอีกหนึ่งทิวทั โดยทั่วไปเกือบทุกคนที่ไปชั้นบนในบาร์ไทยเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ มเข้มข้นของร้านเหล้าที่สวยงาม ภายใต้การกระทำของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่พวกเขาอาจดื่มในราคาที่สูงท้องฟ้าในความสั

ในประเทศไทยวัดทางพุทธศาสนาเป็นศูนย์รวมที่สำคัญของศาสนา เพื่อเข้าสู่การนมัสการก่อนอื่นคุณต้องตรวจดูเสื้อผ้าของคุณ. เพราะคนที่สวมกระโปรงสั้นกางเกงและแขนเปิดจะถูกปฏิเสธโดยวัด กนี้คนไทยไม่ค่อยมองไปที่เท้าของพวกเขา ถ้าท่านนั่งอยู่หน้าพระพุทธเจ้าท่านต้องวางเท้าของท่านกลับ โดยเฉพาะอย่าชี้ฝ่าเท้าไปที่พระพุทธเจ้า ชาวไทยเกือบทั้งหมดอาศัยอยู่ในชุมชนนี้และเจ้าของชาวจีนส่วนใหญ่ซื้อบ้านและให้เช่าอ

1. คนจีนโดนดุว่าถ่ายรูปในประเทศไทย

ได้รับอิทธิพลจากผลงานภาพยนตร์และโทรทัศน์ความประทับใจของทุกคนในประเทศไทย ในความเป็นจริงคำนี้เป็นคำเพศหญิงในประเทศไทยดังนั้นในประเทศไทยกล่าวว่าซาวาดิกาเป็นเพศหญิงหรือกระเทยไทย ในปี 2009 สถานทูตจีนในประเทศไทยออกคำเตือนกงสุลว่าชาวจีนที่มีความประสงค์ที่จะมา อัตราการเต้นหัวใจ 50 เมตร”เป็นวิดีโอการท่องเที่ยวสั้นๆต้นฉบับที่จะพาคุณผ่านสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกนักปราชญ์ผู้ใจดีเล่อซานกำลังเล่นอยู่ในน้ำและความรู้สึกถึงประเพณีและประเพณีของประเทศต่างๆ 2017

2. ชาวจีนกระโดดออกจากอาคารในประเทศไทย

เมื่อพวกเขามาถึงพระวิหารหลายคนยกกล้องขึ้นและคลิก หากท่านกำลังถ่ายรูปพระพุทธรูปและอาคารกรุณาถ่ายรูป แต่ถ้าคุณกำลังถ่ายทำพระภิกษุสงฆ์ก่อนอื่นคุณต้องได้รับความยินยอมของคนอื่นๆ ตามกฎหมายไทยบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นของต้องห้ามในประเทศไทยและเป็นสิ่งผิดกฎหมายที่จะดำเนินการใช้นำเข้าส่งออกและขายบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทยและสามารถปรับได้ถึง 100,000 หยวน ในประเทศไทยถนนที่มีคนจีนมากขึ้นมีป้ายขนาดใหญ่หมอนยางพาราและที่นอนน้ำยางเขียน มันบอกว่าหลังจากที่ซื้อมันฉันจะส่งให้คุณทางไปรษณีย์โดยตรงที่จะกลับบ้าน

3. คนจีนทำภาพยนตร์ในประเทศไทย

แม้ว่าคุณจะตั้งใจทำผิดพลาดคนไทยเหล่านี้ไม่สามารถช่วยคุณได้ แค่ตะโกนบางอย่างแล้วขับออกไป ที่เลวร้ายที่สุดก็จะถูกปิดไม่กี่วันแต่นี้ส่งผลโดยตรงต่อภาพของคุณในใจของพระพุทธเจ้า ปกป้องมัน

4. ชาวจีนถูกโจมตีในประเทศไทย

ปัญหานี้ไม่ดีจริงๆทำให้คนนอกมีความประทับใจที่เลวร้ายยิ่งของเรา โดยเฉพาะเมื่อรับประทานอาหารผมเคยไปทานอาหารเย็นเจียนซิง เจียนซิงเป็นร้านอาหารทะเลและร้านอาหารที่มีชื่อเสียงอินเทอร์เน็ต กลุ่มทัวร์ยังใช้นักท่องเที่ยวมี ครั้งหนึ่งผมพาเพื่อนไปที่นั่นและหอประชุมก็เต็มไปด้วยผู้คนและทุกคนก็พูดเสียงดัง. จริงๆนะฉันไม่ได้พูดเกินจริง เพื่อนของฉันและฉันนั่งตัวต่อตัวและฉันไม่รู้ว่าเขาพูดเรื่องอะไรตอนกลางคืน คู่มือการเดินทางหนึ่งสำหรับโลกทั้งโลกได้ฟรีและทำงานแบบออฟไลน์

ไม่สบายใจ? จากนี้ไป,นอกเหนือไปจากการท่องเที่ยว,ผู้หญิงสองคนบางครั้งจะร่วมกับคุณในชีวิตจริงของฉั ถนนของประเทศไทยมักจะให้คนรู้สึกทรุดโทรมแต่เดินเข้าไปในชายแดนส่วนตัวชุมชนที่เป็น งศาสนาของประเทศไทยมีความแตกต่างกันมากและความเชื่อเป็นเกือบทุกที่จึงได้รับเกี