ภาพจริงของเหตุการณ์แปลกๆในประเทศไทย,เหตุการณ์การก่อการร้ายจริงในประเทศไทย

ในยุคเมื่อวิทยาศาสตร์ไม่เจริญรุ่งเรืองมีทุกสิ่งที่แปลก ไม่เพียงแต่ประเทศจีนแต่ยังญี่ปุ่นมีความเชื่อโชคลางพื้นบ้านเดียวกันในสมัยเอโดะ บราเดอร์ฮเขียนเรื่องราวของครอบครัวเพชฌฆาตลึกลับมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเพื่อให้ห่ ภรรยาผีนานามีสถานะบางอย่างในหัวใจของคนไทยแต่เรื่องราวของเธอยังได้แพร่กระจายจาก 1969 ถึงปัจจุบัน เรื่องที่ 1:ในกองไฟของสโมสรที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยในปี 2009 จำนวนคนเสียชีวิตคือ 61 และจำนวนผู้บาดเจ็บ 243 คน “ซิเว่ย”ปัจจุบันเป็นภาพยนตร์ที่ลงทุนมากที่สุดในประเทศไทยและก็ยังเป็นภาพยนตร์ร่วมทุนชิโน อี้ฮง,นักแสดงที่ได้รับรางวัลรางวัลฮูดิงเมื่อปีที่แล้ว.

ณกรมศุลกากรไทยฮวงหลี่ฮุยถูกบังคับให้ส่งเข้าเรือนจำผู้ลี้ภัยเพราะเขาไม่สามารถจ่ายค่าตรวจคนเข้าเมือง 10 บาทได้ ละครที่ดัดแปลงมาจากการฆาตกรรมจริงที่ตกใจสังคมไทย,และสยองขวัญไม่น่ากลัวน้อยกว่า แม้ว่าประเทศไทยจะไม่ใช่ประเทศภาพยนตร์ขนาดใหญ่แต่ก็มีพื้นที่ของตัวเองของความเชี่

1. สิ่งแปลกประหลาดในประเทศไทย

ว่ากันว่าเรื่องนี้มาจากเรื่องจริง งเธอตกหลุมรักกับผู้หญิงอีกคนหนึ่งหลังจากที่รู้ว่าเมยน่าเป็นผี. เพราะเมน่ายังรู้สึกสำนึกผิดหลังจากที่เธอตายเธอกลายเป็นปีศาจและทำคลื่นทำร้ายชาวเมื การพูดถึงประเทศไทยสิ่งที่ผู้คนประทับใจมากที่สุดคือกระเทย ในประเทศไทยคนมีความเคร่งศาสนามากในการเคารพบูชาและความเชื่อของผีต่างๆและ เมื่อพวกเขามาถึงในประเทศไทยหลายคนได้ยกโล่พระพุทธเจ้าจิตวิญญาณเพื่อให้พวกเขาเ

2. ประเทศไทยมีเหตุการณ์แปลกๆมากมาย

ในเรื่องของการอ่านเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองไทยได้จดทะเบียนชื่อหลี่ฮุยชื่อซิเว่และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาชื่อไทยของเขาได้กลายเป็นชื่อซีเว่ยที่อ่อนน้อมถ่อมตน เรื่องที่ 2:เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2009 ในเรือนจำประหารผู้ต้องสงสัยที่ถูกคุมขังหลายคนบอกกับผู้คุม อย่างที่เราทุกคนรู้ 71.2%ของพื้นผิวโลกถูกปกคลุมด้วยทะเลในขณะที่พื้นที่เพียง 29.2% มี 224 ประเทศและภูมิภาคในโลก คุณรู้หรือไม่ว่าประเทศที่มีพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดในโลกคืออะไร?

เรื่องที่ 4:ในเดือนพฤศจิกายนค.ศ.2009 เป็นโรงแรมที่น่าประทับใจในประเทศไทยซ่อนตัวไว้ใต้เตียงเป็นเวลา 34 วัน เพื่อทำให้แขกพอใจพวกเขาช่วยกลิ่นเหม็นไม่ได้พวกเขาจึงเปิดที่นอนเพื่อเปิดเผยการฆาตกรรม……