ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ต่างประเทศ

บางคนไม่ได้กระโดดออกไปกรอกข้อมูลการชำระเงิน หรือ,ฉันให้พร้อมท์ว่าฉันต้องผูกบัตรเครดิตเมื่อกรอกใน. ในกรณีนี้โปรดกลับไปที่หน้าจอหลักและไม่กรอกข้อมูลนี้เป็นครั้งแรก ขั้นตอนที่ 5:ล็อกอินเข้าสู่แอพสโตร์ด้วยโทรศัพท์มือถือของคุณ จากนั้น,คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ในตลาดแอพพลิเคในจีนแผ่นดินใหญ่. เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง. หมายเหตุ:วิธีการเพิ่มเติม:ค้นหาร้านค้าปลีกออฟไลน์แอปเปิ้ลที่ใกล้เคียงหรือร้านค้าอื่นๆหรือโทร 400-666-8800

ผมขอแนะนำให้คุณยังคงใช้บัญชีของสหราชอาณาจักรของคุณแล้วใช้คอมพิวเตอร์ของคุ หลังจากกรอกรหัสยืนยันแล้วคลิก”ถัดไป”เพื่อเข้าสู่หน้าในรูปที่ 2 ด้านล่างไอดีแอปเปิลของเรา คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์แผนภาพบันไดแต่ไม่แนะนำโดยเฉพาะ เพราะการเขียนส่วนหนึ่งของการตรวจสอบจะเป็นความสามัคคี ฉันพยายามที่จะเปลี่ยนบัญชีแอปเปิ้ลในต่างประเทศของฉัน(แอปเปิ้ลรหัส)ไปยังจีนแผ่นดินใหญ่ คุณต้องยกเลิกการเป็นสมาชิกจากบัญชีที่มีอยู่ของคุณ

1. แอ็พสโตร์ในประเทศ,แอ็พสโตร์ในประเทศ,

ขั้นตอนที่สอง(กรอกข้อมูลตามความจำเป็น)คือการใช้ที่อยู่อีเมลที่ลงทะเบียนใหม่ที่นี่และเพียงแค่ใช้โทรศัพท์มือถือต่างประเทศที่ใช้กันทั่วไปของคุณ คุณสามารถใช้งานได้แม้ว่าคุณจะลงทะเบียนบัญชีแอปเปิลบนโทรศัพท์มือถือในต่างประเทศ ในหมู่พวกเขาก็จะแนะนำให้กรอกในวันเดือนปีเกิดก่อนปี 2000 หลังจากกรอกข้อมูลให้ทำตามขั้นตอนเพื่อยืนยันอีเมลและหมายเลขโทรศัพท์มือถือแยกกัน ตั้งค่า-AppStore คลิกที่ชื่อบัญชีที่สุดยอดของปูมบันทึกออกไปและสลับไปยังที่ร้องเขตบัญชีล็อกอินแค่ตอนนี้ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแอปเปิลไม่สามารถลงทะเบียนบัญชีแอปเปิล(ไอดีแอปเปิล)ใน 86 เพราะคุณต้องใส่โทรศัพท์ของคุณ

ที่อยู่อีเมลคือบัญชีเข้าสู่ระบบของรหัสประจำตัวประชาชนหลังจากการลงทะเบียนสำเร็จ รหัสผ่านจะต้องมีตัวพิมพ์ใหญ่และตัวพิมพ์เล็กและตัวเลข ขอแนะนำให้เป็นเช่นเดียวกับรหัสผ่านก่อนหน้านี้เพื่อที่จะไม่ลืมมัน นเทอร์เน็ตเพื่อดาวน์โหลดเกมและซอฟต์แวร์ที่ไม่สามารถใช้ได้ในประเทศจีนเช่นจรวด อย่างแรกเลยผมคิดว่าการใช้ซอฟต์แวร์ดีที่สุด ง่ายต่อการใช้งานและง่ายต่อการใช้งานซอฟต์แวร์ที่คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์การดูแลผิว มันกลับกลายเป็นว่าผมดาวน์โหลดซอฟต์แวร์นี้เพราะดาวที่ผมชอบอยู่ต่างประเทศและเขาก็ยังเล่นซอฟต์แวร์นี้.

หมายเหตุ:หลังจากขั้นตอนการปรับปรุงข้อมูลข้างต้นจะเสร็จสมบูรณ์ที่ดีที่สุดคือการล้างพื้นห (บางครั้งก็อาจจะไม่เข้าสู่ภูมิภาคจีน เมื่อภาษาแอปสโตร์แสดงเป็นภาษาอังกฤษใช่ หมายเหตุอีกครั้งหลังจากขั้นตอนก่อนหน้านี้เสร็จสมบูรณ์โปรดอย่าลืมออกจากแอปสโตร์ล้างพื้นหลังและเข้าสู่ร้านค้าอีกครั้ง

จากนั้นคุณสามารถคลิกได้อย่างอิสระเพื่อดาวน์โหลดซอฟต์แวร์โดยตรงในร้านแอป ไม่สามารถดาวน์โหลดได้ในขณะนี้ แสดงว่าคุณต้องยอมรับข้อตกลง หลังจากที่ได้อ่านและยอมรับคะแนนจะถูกกำหนด จากนั้นฉันขอให้คุณกรอกข้อมูลการชำระเงิน มันสามารถทำงานได้ตามปกติในเวลานี้ หลังจากกรอกข้อมูลคุณสามารถดาวน์โหลดแอปในสหรัฐอเมริกา หลังจากป้อนนิตยสารด้านหลังและป้อนรหัสผ่านนิตยสารในรูปที่ 1 ด้านล่างจะปรากฏขึ้นคลิกตรวจสอบป้อนหน้าในรูปที่ 2 ด้านล่างเปิดรายการที่สองและคลิกถัดไป

ถ้าคุณเป็นผู้ใช้แอปเปิ้ลต่างประเทศและต้องการที่จะดาวน์โหลดแอพพลิเค(ซอฟต์แวร์)ในปร