แผนที่ถนนสำหรับการขับรถด้วยตนเองไปยังประเทศไทยจากประเทศจีนคู่มือสำหรับการ

คนไทยปฏิบัติตามการรับรู้ทางขวาอย่างเคร่งครัดและพวกเขาอาจจะเร็วมากเมื่อพวกเข ะมีการสังเกตของรถยนต์ที่ไม่มีที่ไหนเลยที่จะไป ดังนั้นการเดินทางที่ขับรถด้วยตนเองในประเทศไทยควรคำนึงถึงการรับรู้ที่ถูกต้องของทา เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุมีความจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงได้เมื่อไม่มีทาง. ในการเข้าร่วมในกลุ่มทัวร์โดยทั่วไปมีค่ากลุ่ม 3,000-5,000 หยวนสำหรับการเดินทางจากประเทศจีน ตามข้อบังคับอย่างเป็นทางการของบริการตรวจคนเข้าเมืองไทยชาวต่างชาติที่เข้ามาในประเทศไทยจะต้องนำเงินมากกว่า 20,000 บาท(ประมาณ 4,000 หยวน)เป็นเงินสดดังนั้นหากคุณไม่ได้ซื้อสินค้าขนาดใหญ่เมื่อคุณเดินทางไปประเทศไทยก็จะอยู่ที่ประมาณ 5,000-7,000 หยวนต่อคน

ก่อนอื่นผมขอแนะนำให้เล่นในประเทศไทยเป็นเวลาหกวัน มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในประเทศไทยดังนั้นตราบใดที่คุณมีความสนุกสนานและไม่ได้รับ ประการที่สองการเดินทางฟรีไม่แนะนำ ประเทศไทยตั้งอยู่ในใจกลางของคาบสมุทรอินโดจีนระหว่างภาคใต้ของจีนและอินเดียตะวั มีหลายคนผสมและไม่เหมาะสำหรับการเดินทางฟรีและเล่นเดี่ยว ะนำให้ไปที่ประเทศไทยในการเล่นคุณสามารถปรับแต่งเองหรือคุณสามารถเล่นกับครอบค เมืองท่าโมฮานตั้งอยู่ทางใต้สุดของมณฑลยูนนานและติดกับท่าเรือโมดิงในลาว เป็นท่าเรือที่ดินระดับชาติเพียงแห่งเดียวในประเทศจีนไปยังประเทศลาวและทางที่ดินที่สะด

1. การเดินทางมายังประเทศไทยโดยรถยนต์จากจีน

คนไทยเคารพพระมหากษัตริย์เจ้าหญิงและพระราชวงศ์เป็นอย่างมากดังนั้นพวกเขาต้องระมัดระวังในการวิพากษ์วิจารณ์พระราชวงศ์ต่อหน้าผู้อื่น กฎหมายไทยมีบทลงโทษสำหรับการดูหมิ่นพระราชวงศ์ เส้นทางทัวร์:คุนหมิงยูซีปูเอ่อท่าเรือจิงฮงโมหานจะอาบแดด,เชียงราย,เชียงใหม่,อยุธยา,กรุงเ ระยะทางหลวงของจีนได้ถึง 131,000 กิโลเมตรการจัดอันดับครั้งแรกในโลกในระยะรวมโดยทั่วไปครอบคลุมเมืองที่มีประชากรมากกว่า 200,000 ทั่วประเทศและหลายจังหวัดได้ประสบความสำเร็จโดยทั่วไประดับเขตความเร็วสูง มเข้าใจในนโยบายของไทย วันนี้เราจะพูดคุยเกี่ยวกับทัวร์ขับรถด้วยตนเองในประเทศไทย

2. ใช้เวลานานเท่าใดในการขับรถไปยังประเทศจีนโดยรถยนต์

นอกเหนือจากพิธีการที่จำเป็นเหล่านี้แล้วผู้นำทางและมัคคุเทศก์ชาวไทยจะต้องปฏิบัติตามในระหว่างทัวร์ขับรถด้วยตนเองในประเทศไทยและรายงานกำหนดการล่วงหน้า หมายเหตุ:บริษัทเช่ารถส่วนใหญ่ต้องการคนขับรถที่จะใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งปีที่จะได้รับใบ บริษัทเช่ารถบางแห่งมีข้อจำกัดด้านอายุของผู้ขับขี่และหากอายุต่ำกว่าอายุที่กำหนดไว้พวกเขาจำเป็นต้องจ่ายค่าไดรเวอร์ที่อายุน้อยกว่า ผู้ถือโทรศัพท์มือถือรถยนต์:กฎจราจรไทยไม่อนุญาตให้ใช้โทรศัพท์มือถือในขณะขับรถดังนั้นผู้ถือโทรศัพท์มือถือจะต้องติดตั้งในรถ โรงแรมติดชายหาด ดูสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแก่นสารมากที่สุดในประเทศไทย

3. ราคาเท่าไหร่สำหรับจีนที่จะขับรถไปประเทศไทยโดยรถยนต์

จากคุนหมิงมีเส้นทางบูติคแถวชูซองไหม? อย่ามองย้อนกลับไปเมื่อคุณออกไป,ไม่ได้ใช้อ้อม,และถนนสายนี้ควรจะอร่อย,มีความสุข,และสะอ เมื่อเร็วๆนี้ใหม่”กฎจราจรที่ดิน”ได้ปรากฏตัวขึ้นซึ่งจะกำหนดกฎระเบียบใหม่ในการเข้ามาขอ ประเภทเสมือนขับรถของใบอนุญาตยานยนต์ชั่วคราวจะต้องเป็นไปตามประเภทกึ่งขับรถขอ ถ้าคุณไปที่กรุงเทพฯกับสามีของฉันในตอนเช้ามันเป็นเสรีภาพในการเลือก เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวน้อยมากที่เราจะไป,เราไปที่พระพุทธรูปสี่ด้านเพื่อดูพระบรมมหา

คนไทยมีข้อห้ามจากการสัมผัสเด็กของพวกเขา,โดยเฉพาะอย่างยิ่งหัวของพระสงฆ์เล็กๆน้อยๆ. เฉพาะกษัตริย์พระสงฆ์และบิดามารดาเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้แตะต้องศีรษะของบุตร หากมีไดรเวอร์เพิ่มเติมให้แน่ใจว่าได้นำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวข้องในการจัดเก็บสำหรับการ มเติมทำให้เกิดอุบัติเหตุในขณะขับรถประกันจะไม่ถูกต้อง ที่สวยที่สุด 12 แพคเกจทัวร์ขับรถด้วยตนเองคลาสสิกในและต่างประเทศมีการแนะนำ(ระยะที่สอง)และ 2018 แพคเกจทัวร์ขับรถด้วยตนเองจะเป็นเจ้าภาพ