ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับลีกของตำนานเกมมือถือ 3.2 ฮ่าๆเกมมือถือ 3.27 ปรับปรุง

สถานการณ์ปัจจุบันของรุ่น 3.2 ของลีกของตำนานเกมมือถืออย่างเป็นทางการจะเปิดที่ 10 น.17 พ.ค. มีซัมมอนเนอร์พร้อมที่จะตอบสนองแนวโน้มที่กวาดผ่านหุบเขา? ผมหวังว่าจะได้รับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน แรกของทั้งหมดขอสรุปเนื้อหาการปรับปรุงของรุ่น 3.2 จดทะเบียนโดยเสี่ยวเปี้ยนสำหรับทุก บปรุงและปรับแต่งประสิทธิภาพการมองเห็นและตัวเลือกแผงรายงานในระหว่างการตั้งถิ่

มูลค่าเพิ่มใบอนุญาตประกอบธุรกิจโทรคมนาคม:ปักกิ่งบี 2-20170348 ใบอนุญาตบริการเผยแพร่ออนไลน์:(กรม)ออกเครือข่าย(ปักกิ่ง)ตัวอักษรที่ 274 รศึกษาไม่เพียงแต่ได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นที่คุ้นเคยกับหุบเขาแต่ยังได้รับพระเอกชุดขอ ในการอัพเดตนี้เราได้นำความรักมาสู่ฮีโร่และอุปกรณ์ที่เปราะบางและปรับฮีโร่มัสแตงตัวห

นักฆ่าคราเคน:คาถาแร่,การโจมตีฮีโร่จะทำให้เกิดความเสียหายจริงเพิ่มขึ้นทุก 3 ครั้ง หลังจาก 3 วินาทีโดยไม่โจมตีฮีโร่เคาน์เตอร์โจมตีจะรีเซ็ต ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ prompts สำหรับการเลือกเชื่อมโยงและ optimization ของการเตรียมพร้อมแผนตอนที่วีรบุรุษ obtains นส่วนติดต่อ optimization ที่วิเศษมากเวลา optimization ที่ optimization ของการเตรียมพร้อมแผนที่อกเหนือจากของแมสซีฟไดนามิดาวน์โหลดฟังก์ชันและ summoner มีตำแหน่งป้องกันในอีกเล่นเกมหมากรุกตำแหน่งความสำคัญของการเลือกส่วนเชื่อมต่อต้องใช้ความสำคัญ ครั้งแรกของทั้งหมดในรุ่นใหม่นี้พระเอกใหม่ของทะเลลึกขวาไททันนอทิลัสผีท่าเรือเลือดแ

สามวีรบุรุษของไททันทะเลลึกนอติลุส,ผีของท่าเรือเลือดและเวลาที่ฆาตกรไอค์มีการเปิดตั ยักษ์ทะเลลึกเป็นถนนสองผู้เล่นพระเอกเสริมด้วยการเริ่มต้นสุดและความสามารถในการค รุ่นเป็นใกล้กับวีรบุรุษใหม่อักษรรูนใหม่หุบเขาธาตุใหม่และการปรับปรุงการเล่นเกมต่างๆ เพื่อที่คุณจะได้สัมผัสกับเนื้อหาใหม่เหล่านี้อย่างสะดวกสบายทีมพัฒนาได้กลายเป็นรายละเ เวอร์ชั่น 3.2 เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการต่างๆในเกม ลองมาดูที่การปรับปรุงเหล่านี้ในขณะนี้.

เหตุการณ์จุติไอค์จะได้รับการปรับปรุงและเปิดตัวที่ 10:32 เวลาปักกิ่งในวันที่ 17 พฤษภาคม เมื่อเทียบกับรุ่นเครื่องคอมพิวเตอร์ที่”ลีกของตำนานเกมมือถือ”ช่วยลดเกณฑ์สำหรับการเผชิ การตั้งค่าในด้านเครื่องคอมพิวเตอร์จะถูกเก็บไว้เป็นจำนวนมากดังนั้นผู้เล่นใหม่และเก่ วีรบุรุษพันธมิตรรักษา:40-250(ขึ้นอยู่กับเลเวล)54-320 ขึ้นอยู่กับเลเวล(เพิ่มรูบินนักฆ่าปีศาจตะวันตกและรูบิ

พรรคลุงที่มีชื่อเสียง:”จีทีเอ6″จะประกาศอย่างเป็นทางการในรอบ 23 ปีและการประกาศทีมแอลเอ็นจีจะเปิดตัวใน 25 ปี:กวนซวนหยวนเอ็ดจีจีร่วมการเก็งกำไรของสื่อต่างประเทศ:”ปีศาจฮันเตอร์”งานใหม่หรือ”โปค ⑤มอน:จู้/ซี่”เป็นรายการขายดีของเกมญี่ปุ่นติดต่อกัน 6 สัปดาห์ 0755-7900