สถานที่ท่องเที่ยวในภูเก็ต

หลังอาหารเช้าเช้าวันรุ่งขึ้นมีโอกาสดำน้ำดูปะการัง หลังจากดำน้ำดูปะการังที่มีมากกว่า,ไกด์จะพาฉันไปที่เกาะและรับเรือกลับไปยังภูเก็ตในช่ ที่สถานีขนส่งสายใต้กรุงเทพฯตั้งอยู่บนถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรีมีเที่ยวบินทางไกลหลายเที่ยว จุดสิ้นสุดคือป้ายรถประจำทางถนนพังงาในเมืองภูเก็ตและเดินทางกลับเหมือนกัน เกาะหลักภูเก็ตในวันที่ 1,เกาะจักรพรรดิในวันที่ 1,เมืองภูเก็ตในวันที่ 1,ชายหาด,ดำน้ำดูปะการัง,อาหาร,และกระเทยแสดงทั้งหมดในหนึ่งแพคเกจ 3 วัน.

เกาะคอรัลไทย[1]ชื่อภาษาอังกฤษเกาะคอรัลมักจะสับสนกับเกาะล้านใกล้บาหลี ที่จริงเกาะทั้งสองเกาะอยู่ห่างไกลกัน. รถมอเตอร์ไซค์:การเช่ารถมอเตอร์ไซค์ในเมืองเกาะอย่างภูเก็ตนั้นเป็นสิ่งที่สะดวกและ รถจักรยานยนต์สามัญราคา 250 บาท/วันต่อวันและถ้าคุณเช่าพวกเขาไม่กี่วันคุณสามารถต่อรองถึง 200 บาท/วัน รนวดแผนไทยกินอาหารทะเลและตอบสนองจินตนาการทั้งหมดของเกาะในหลักสูตรหนึ่งข

1. ราคาเส้นทางท่องเที่ยวภูเก็ต

ชมพระอาทิตย์ตกดินผ่านจุดชมวิวชาวกะเหรี่ยงเกาะพระใหญ่ภูเก็ตตลาดอาหารทะเลวัน เที่ยวกลางคืน,เล่นเกมขนาดเล็กที่จะไปที่จุดร้อนในฤดูจุดสูงสุด. [กินกับฝุ่นสีแดง]–20 บันทึกการเดินในประเทศไทยรวมถึงการเดินทางไปยังเชียงใหม่,เขตปาย,ก ดำน้ำดูปะการัง:เกาะฉินซือหวงเกาะพีพีอ่าวพาราไดซ์และเกาะไผ่ทั้งหมดเหมาะสำหรับการดำน้ำดูปะการัง เมื่อดำน้ำดูปะการังคุณจะเห็นปะการังปลาเล็กปลาน้อยต่างๆและชีวิตทางทะเลจำนวนมากในน้ำ

2. ใบเสนอราคาเส้นทางท่องเที่ยวภูเก็ต

มีชายหาดที่กว้างใหญ่และสวยงามหาดทรายขาวและน้ำทะเลสีฟ้าครามภูเก็ตเป็นไข่มุกแห่งทะเลอันดามันในมหาสมุทรอินเดีย หาดป่าตอง ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ตห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 15 กิโลเมตรเป็นรูปเกือก นชายหาดที่มีชีวิตชีวามากที่สุดบนเกาะ เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ตตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ตปัจจุบันเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในตัวเมืองภู

3. เส้นทางท่องเที่ยวภูเก็ต

รถบัสสองชั้น:รถบัสสองชั้นภูเก็ตส่วนใหญ่เดินทางระหว่างตัวเมืองภูเก็ตและหาดป่าตอง ไม่มีแพลตฟอร์มคงที่และพวกเขาโดยทั่วไปกวักมือเรียกที่จะหยุด ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการเดินทาง,ราคาอยู่ระหว่าง 25 บาทและ 40 บาท. ดังนั้นโรงแรมและกิจกรรมของเราในภูเก็ตจึงอยู่ในบริเวณหาดกะตะ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง มีชาวยุโรปและชาวอเมริกันจำนวนมากและคุณภาพของชายหาดยังเป็นสิ่งที่ดีมาก เส้นทางเล่นปกติคือ 5:30-6:00 ในตอนเย็น ไม่ว่าจะเป็นการจองทางออนไลน์หรือการซื้อตั๋วในสถานที่การจัดที่นั่งในโรงอาหารและโรง

เกาะฉินซือหวงเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการดำน้ำดูปะการัง อุณหภูมิของน้ำมีความเหมาะสมคลื่นมีขนาดค่อนข้างเล็กเส้นชายหาดยาวและปลาที่สามารถมองเห็นการดำน้ำดูปะการังในสถานที่ต่างๆบนเกาะยังแตกต่างกัน หาดกะตะหาดกะตะหาดกมลาหาดสลินและหาดในหาน